Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP HOTA được thành lập vào ngày 7 tháng 08 năm 2007 theo quyết định số 0102336739 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, là công ty trực thuộc tổng công ty HOTA bao gồm các công ty thành viên :

– Công ty cổ phần đầu tư tài chính và phát triển doanh nghiệp HOTA

– Công ty tnhh Hùng Hưng

– Chi nhánh công ty tnhh Hùng Hưng

– Công ty tnhh thương mại dịch vụ MTV Minh Phương

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần đầu tư tài chính và phát triển doanh nghiệp HOTA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, chế tạo, sản xuất xe ô tô chuyên dùng cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp liên kết nước ngoài,với những chức năng về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô:
– Sản xuất, lắp đặt ô tô nguyên chiếc và động cơ, linh kiện, phụ tùng nội thất ô tô; lắp ráp ô tô.

– Tư vấn và thiết kế xe ô tô chuyên dùng
– Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển xe ô tô chuyên dùng
– Sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe ô tô và xe có động cơ khác

– Bán lẻ ô tô con (loại 9 chổ ngồi trở xuống)

– Đại lý ô tô và xe có động cơ khác.

Với đội ngũ công nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia trong nước và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất, thiết kế , chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng qua đó nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh cho khách hàng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp thiết bị và phương tiện toàn diện cho danh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế sản xuất xe ô tô chuyên dùng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng sản xuất và vận tải đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế, sản xuất và cung cấp những dịch vụ phục vụ cho các ngành : Môi trường, vận tải, xăng dầu….., Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường trong nước mà công ty có được, đồng thời vươn tầm xuất nhập khẩu sang các nước trên thế giới”.

Triết lý của chúng tôi
** Đồng Hành Và Phát Triển**
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của chúng tôi đã được đào tạo từ các trường Đại Học danh tiếng và có nhiều năm kinh ngiệm làm việc từ nhiều công ty cũng như chính công ty chúng tôi:
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh ô tô tải, ô tô chuyên đùng và ô tô du lịch của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, phương án tối ưu nhất phục vụ cho việc vận tải và sản xuất.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: chất lượng sản phẩm, doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, đa dạng kiểu loại sản phẩm

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về sản xuất, thiết kế, mua bán,,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Hợp tac trao đổi, liên doanh buôn bán với danh nghiệp nước ngoài , đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.